Crest 3D White Glamorous White    

Giá: 1,235,000 đ

Cuộc sống bạn sẽ không phải gián đoạn chỉ vì bạn đang tiến hành làm trắng răng. Dòng sản phẩm Crest 3D White Advanced Vivid ứng dụng công nghệ đột phá Advanced Seal giúp miếng dán cố định tốt hơn trên răng. Vì thế bạn có thể vừa trò chuyện, thậm chí uống nước trong lúc làm trắng răng.

Đánh giá : Crest 3D White Glamorous White

Hãy suy nghĩ về kem đánh răng làm trắng bạn đang sử dụng sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng nhất có thể? Vậy hãy suy nghĩ lại đi. Dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Glamorous White có thể làm trắng răng bạn gấp 25 lần so với kem đánh răng làm trắng hàng đầu hiện nay, chỉ trong vòng 14 ngày. Thực tế bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả chỉ trong 3 ngày đầu sử dụng. Công nghệ Advanced Seal™ sẽ giúp miếng dán dính tốt hơn cho bạn trải nghiệm làm trắng răng tốt hơn. Thực tế, bạn thậm chí có thể uống nước trong lúc dán miếng làm trắng răng. An Toàn Cho Men Răng: Tất cả miếng dán làm trắng răng Crest 3D White đều sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White sẽ giúp nâng nụ cười của bạn lên một cấp độ mới:

 • Làm trắng răng gấp 25X so với kem đánh răng làm trắng răng hàng đầu.*
 • Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài 6 tháng trở lên.
 • Loại bỏ những vết ố vàng bám 10 năm trên răng từ cà phê, rượu bia và thuốc lá.
 • Sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.
 • Công nghệ chống trượt Advanced Seal™ giúp miếng dán làm trắng bám tốt hơn trên răng.
 • Miếng dán làm trắng răng dễ sử dụng: Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.
 • Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White thiết kế phù hợp cho tất cả hình dạng hàm răng, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh sau khi sử dụng.

Cách sử dụng: Áp dụng mỗi ngày một lần trong 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng lên sau 3 ngày, với hiệu quả trắng răng hoàn hảo sau 14 ngày.

*kem đánh răng được sử dụng trong 4 tuần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (327 votes cast)
Crest 3D White Glamorous White, 4.6 out of 5 based on 327 ratings

Type:

Đánh giá : Crest 3D White Glamorous White

Tags in: , , ,

Nhận Xét Sản Phẩm
Mục này cho phép khách hàng muốn thể hiện ý kiến và bình luận của họ. Crest không đại diện hay đảm bảo tính chính xác của bất kỳ nhận xét hay tuyên bố nào về sản phẩm được viết ở đây, hoặc xác nhận cho bất kỳ ý kiến nào được thể hiện trong mục này.

Gửi Lời Bình

Trả lời

Thắc Mắc về Sản Phẩm
Nếu bạn có thắc mắc về toàn bộ sản phẩm Crest 3D White, xin vui lòng đọc thêm trong mục Những Câu Hỏi Thường Gặp

Về Sử Dụng
Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid hoạt động thế nào?

A. Tương tự như những dòng miếng dán làm trắng răng khác, sản phẩm Crest 3D White Advanced Vivid chứa những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ một lớp gel làm trắng răng chứa peroxide. Được thiết kế để phù hợp với hình dạng răng bạn, những miếng dán làm trắng răng này hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng cố định trên răng bạn để ngăn ngừa việc hình thành vết ố bên trên và dưới bề mặt men răng. Thêm vào đó, tác nhân giúp tạo độ dính tốt hơn được tích hợp trong miếng dán trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid giúp cho việc sử dụng miếng dán dễ dàng hơn, bám chặt hơn và sạch hơn khi gỡ ra.

Q. Hướng dẫn từng bước cho việc sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid?

A.       1. Tách miếng dán ra
 • Để có kết quả tốt nhất, không nên đánh răng ngay trước khi dán miếng dán làm trắng răng.
 • Mở gói miếng dán
 • Tách miếng dán ra khỏi lớp nền

          2. Dán

 • Dán mặt có lớp gel lên răng
 • Căn chỉnh miếng dán song song với đường chân nứu và vuốt nhẹ miếng dán để lớp gel tiếp xúc răng tốt hơn
 • Gấp phần còn lại của miếng dán ra đằng sau răng để giúp cố định

3. Lột bỏ

 • Giữ miếng dán trên răng trong vòng 5 phút, sau đó gỡ bỏ.
 • Nếu bạn thấy lớp gel còn sót lại trên răng, làm sạch bằng cách đánh răng, súc miệng hoặc lấy khăn lau đi.

Q. Khi nào tôi sẽ thấy được hiệu quả với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid?

A. Với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid, bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả chỉ sau 3 ngày đầu sử dụng. Kết quả hoàn hảo sẽ  đạt được chỉ sau 14 ngày.

Q. Liệu tôi có thể giữ miếng dán lâu hơn chỉ dẫn để đạt được kết quả làm trắng tôt hơn không?

A. Không. Việc giữ miếng dán trên răng lâu hơn chỉ dẫn có thể dẫn đến tình trang răng nhạy cảm và/hoặc kích ứng nứu. Hãy chỉ sử dụng trong 30 phút đến 2 lần mỗi ngày đối với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid và Professional Effect (hoặc 5 phút một lần một ngày đối với Crest 3D White Gentle Routine hoặc Stain Shield).
Nếu bạn đang mong đợi kết quả làm trắng hiệu quả hơn nữa, có lẽ bạn muốn thử 2 dòng sản phẩm Crest 3D White 1 Hour Express và Crest 3D White Intensive Professional Effects.

Về Sản Phẩm
Q. Sự khác nhau giữa miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid và những dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White khác?

A. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid chứa nhiều công nghệ tiên tiến hơn những dòng Crest 3D White khác. Dòng sản phẩm này tích hợp tác nhân giúp gia tăng khả năng bám dính vào răng bạn, tuy nhiên lại sạch hơn khi gỡ ra. Tìm hiểu thêm về so sánh tất cả dòng sản phẩm làm trắng.

Cách Duy Trì Nụ Cười Của Bạn
Q. Khi nào tôi sẽ thấy được hiệu quả với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid?

A. Với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid, bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả chỉ sau 3 ngày đầu sử dụng. Kết quả hoàn hảo sẽ  đạt được chỉ sau 14 ngày.

Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid sẽ tạo nên hàm răng trắng duy trì trong bao lâu?

A. Thời gian duy trì độ trắng của răng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thói quen uống cà phê, trà, nước giải khát có màu sậm, rượu hoặc hút thuốc lá.

Q. Làm cách nào để tôi duy trì được hàm răng trắng của mình?

A. Một khi hoàn tất quá trình làm trắng với dòng sản phẩm Crest 3D White Advanced Vivid, bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng của bạn với miếng dán 5 phút mỗi ngày, như Crest 3D White Stain Shield. Việc sử dụng những miếng dán hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành những mảng bám gây ố răng hàng ngày gây ra bởi những thói quen xấu khiến răng bạn ố vàng và kém thu hút.

 

Giải Pháp Tẩy Trắng Răng