Crest 3D White Supreme FlexFit    

Giá: 1,695,000 đ

Với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects, bí mật nằm trong mỗi miếng dán. Dòng sản phẩm này sẽ tạo đột phá cho nụ cười của bạn, đem lại kết quả làm trắng răng cấp độ chuyên nghiệp chỉ trong 7 ngày sử dụng.

Đánh giá : Crest 3D White Supreme FlexFit

Hé lộ nụ cười trắng sáng rạng ngời vốn có của bạn, miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Supreme FlexFit được thiết kế với cùng hoạt chất làm trắng được chứng nhận y tế như sử dụng ở phòng nha khoa, để mang lại bạn hiệu quả tẩy trắng chuyên nghiệp vốn trị giá hàng chục triệu đồng *.

Hãy bổ sung Crest 3D White Supreme FlexFit cho thói quen chăm sóc răng miệng của bạn:

 • Giải pháp làm trắng răng chuyên nghiệp tại nhà với mức độ hiệu quả tương tương một lần trị liệu trắng răng chuyên nghiệp trị giá 10 triệu tại phòng nha khoa.
 • Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài hơn 18 tháng.
 • Công nghệ FlexFit độc quyền từ Crest giúp thiết kế miếng dán có thể kéo dãn và phù hợp với hàm răng của riêng bạn, cho bạn trải nghiệm tẩy trắng răng thoải mái ngay tại nhà.
 • Công nghệ chống trượt Advanced Seal™ giúp miếng dán làm trắng bám tốt hơn trên răng.
 • Miếng dán làm trắng răng dễ sử dụng: Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.
 • Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White thiết kế phù hợp cho tất cả hình dạng hàm răng, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh sau khi sử dụng.

Cách sử dụng: Áp dụng mỗi ngày một lần trong 60 phút. Hiệu quả trắng răng hoàn hảo sau 21 ngày.

*so với liệu pháp tẩy trắng răng bằng laser.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (50 votes cast)
Crest 3D White Supreme FlexFit, 3.3 out of 5 based on 50 ratings

Type:

Đánh giá : Crest 3D White Supreme FlexFit

Tags in: , , ,

Nhận Xét Sản Phẩm
Mục này cho phép khách hàng muốn thể hiện ý kiến và bình luận của họ. Crest không đại diện hay đảm bảo tính chính xác của bất kỳ nhận xét hay tuyên bố nào về sản phẩm được viết ở đây, hoặc xác nhận cho bất kỳ ý kiến nào được thể hiện trong mục này.

Gửi Lời Bình

Trả lời

Thắc Mắc về Sản Phẩm

Nếu bạn có thắc mắc về toàn bộ sản phẩm Crest 3D White, xin vui lòng đọc thêm trong mục Những Câu Hỏi Thường Gặp

Về Sử Dụng

echo '

Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects hoạt động thế nào?

A. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects là những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ lớp gel chứa hoạt chất làm trắng peroxide. Được thiết kế để vừa vặn với hình dạng răng của bạn, những miếng dán này hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng trên răng của bạn trong vòng 2 tiếng một ngày để loại bỏ các vết ố hình thành bên dưới và trên bề mặt răng, giúp răng bạn trắng lên rõ rệt ngay trong lần đầu sử dụng.

Q. Hướng dẫn từng bước cho việc sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects?

A.       1. Tách miếng dán ra
 • Để có kết quả tốt nhất, không nên đánh răng ngay trước khi dán miếng dán làm trắng răng.
 • Mở gói miếng dán
 • Tách miếng dán ra khỏi lớp nền

          2. Dán

 • Dán mặt có lớp gel lên răng
 • Căn chỉnh miếng dán song song với đường chân nứu và vuốt nhẹ miếng dán để lớp gel tiếp xúc răng tốt hơn
 • Gấp phần còn lại của miếng dán ra đằng sau răng để giúp cố định

          3. Lột bỏ

 • Giữ miếng dán trên răng trong vòng 5 phút, sau đó gỡ bỏ.
 • Nếu bạn thấy lớp gel còn sót lại trên răng, làm sạch bằng cách đánh răng, súc miệng hoặc lấy khăn lau đi.

'; echo '

Về Sản Phẩm

Q. Sự khác nhau giữa miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects và những dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White khác?

A. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects hàm lượng hoạt chất làm trắng nhất trong các dòng miếng dán tẩy trắng răng của Crest, mang lại mức độ hiệu quả tương tương một lần trị liệu trắng răng chuyên nghiệp trị giá 1,000,000đ tại phòng nha khoa. Dòng sản phẩm này cũng tích hợp tác nhân giúp gia tăng khả năng bám dính vào răng bạn, và nhưng vẫn sạch hơn khi gỡ ra. Tìm hiểu thêm về so sánh tất cả dòng sản phẩm làm trắng.

Cách Duy Trì Nụ Cười Của Bạn

Q. Khi nào tôi sẽ thấy được hiệu quả với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects?

A. Với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects, bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả chỉ sau 1 ngày đầu sử dụng. Kết quả hoàn hảo sẽ đạt được chỉ sau 7 ngày.

Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Intensive Professional Effects sẽ tạo nên hàm răng trắng duy trì trong bao lâu?

A. Thời gian duy trì độ trắng của răng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thói quen uống cà phê, trà, nước giải khát có màu sậm, rượu hoặc hút thuốc lá.

Q. Làm cách nào để tôi duy trì được hàm răng trắng của mình?

A. Một khi hoàn tất quá trình làm trắng với dòng sản phẩm Crest 3D White Intensive Professional Effects, bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng của bạn với miếng dán 5 phút mỗi ngày, như Crest 3D White Stain Shield. Việc sử dụng những miếng dán hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành những mảng bám gây ố răng hàng ngày gây ra bởi những thói quen xấu khiến răng bạn ố vàng và kém thu hút.
Giải Pháp Tẩy Trắng Răng