Crest 3D White Professional Effects    

Giá: 1,465,000 đ

Tại sao bạn phải bỏ đến 10 triệu đồng cho các lần điều trị làm trắng răng? Trong khi miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects sẽ mang lại hiệu quả tương tự. * Giải pháp làm trắng răng tốt nhất của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả làm trắng răng cấp độ chuyên nghiệp và quy trình làm trắng răng cực kỳ đơn giản – thực hiện tại nhà.

* Các giải pháp làm trắng răng kết hợp với đèn chiếu và laser.

Đánh giá : Crest 3D White Professional Effects

Lý do bạn chọn một liệu pháp làm trắng răng chuyên nghiệp? Đơn giản là miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects thật sự hiệu quả. Những miếng dán làm trắng răng này được thiết kế với hoạt chất làm trắng tương tự như được dùng ở phòng nha sỹ. Sử dụng trong 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy nụ cười của mình trắng sáng khác biệt để tự tin hơn trong giao tiếp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hãy bổ sung Crest 3D White Professional Effects cho thói quen chăm sóc răng miệng của bạn:

 • Làm trắng răng chuyên nghiệp tại nhà.
 • Loại bỏ những vết ố vàng bám 14 năm trên răng từ cà phê, rượu bia và thuốc lá.
 • Kết quả trắng răng bạn đạt được sẽ kéo dài hơn 12 tháng.
 • Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White thiết kế phù hợp cho tất cả hình dạng hàm răng, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.
 • Công nghệ chống trượt Advanced Seal™ giúp miếng dán làm trắng bám tốt hơn trên răng.
 • Miếng dán làm trắng răng dễ sử dụng: Bạn có thể làm trắng răng trong lúc đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước được.

Cách sử dụng: Áp dụng mỗi ngày một lần trong 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng lên sau 3 ngày, với hiệu quả trắng răng hoàn hảo sau 20 ngày.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (92 votes cast)
Crest 3D White Professional Effects, 3.3 out of 5 based on 92 ratings

Type:

Đánh giá : Crest 3D White Professional Effects

Tags in: , , ,

Nhận Xét Sản Phẩm
Mục này cho phép khách hàng muốn thể hiện ý kiến và bình luận của họ. Crest không đại diện hay đảm bảo tính chính xác của bất kỳ nhận xét hay tuyên bố nào về sản phẩm được viết ở đây, hoặc xác nhận cho bất kỳ ý kiến nào được thể hiện trong mục này.

Gửi Lời Bình

Trả lời

Thắc Mắc về Sản Phẩm
Nếu bạn có thắc mắc về toàn bộ sản phẩm Crest 3D White, xin vui lòng đọc thêm trong mục Những Câu Hỏi Thường Gặp.


Về Sử Dụng
Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects hoạt động thế nào?

A. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects là những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ một lớp gel chưa hoạt chất peroxide làm trắng răng. Được thiết kế để phù hợp với hình dạng răng của bạn, những miếng dán làm trắng này hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng trên răng trong 30 phút một lần một ngày để loại bỏ các mảng bám gây ố răng bên trên và dưới bề mặt lớp men răng.

Q. Hướng dẫn từng bước cho việc sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects?

A.       1. Tách miếng dán ra
 • Để có kết quả tốt nhất, không nên đánh răng ngay trước khi dán miếng dán làm trắng răng.
 • Mở gói miếng dán
 • Tách miếng dán ra khỏi lớp nền

          2. Dán

 • Dán mặt có lớp gel lên răng
 • Căn chỉnh miếng dán song song với đường chân nứu và vuốt nhẹ miếng dán để lớp gel tiếp xúc răng tốt hơn
 • Gấp phần còn lại của miếng dán ra đằng sau răng để giúp cố định

3. Lột bỏ

 • Giữ miếng dán trên răng trong vòng 5 phút, sau đó gỡ bỏ.
 • Nếu bạn thấy lớp gel còn sót lại trên răng, làm sạch bằng cách đánh răng, súc miệng hoặc lấy khăn lau đi.

Q. Tôi sẽ sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects trong bao lâu?

A. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects sẽ được dán trong 30 phút một lần một ngày trong vòng 20 ngày. Sau 20 ngày, bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng đạt mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả kéo dài.

Q. Khi nào tôi sẽ thấy được hiệu quả với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects?

A. Hiệu quả làm trắng khác nhau ở mỗi người, nhưng hầu hết người sử dụng sẽ bắt đầu nhận thấy răng mình trắng hơn sau 3 ngày đầu sử dụng, và răng trắng hoàn hảo sau khi sử dụng hoàn toàn 1 hộp. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects sẽ cho bạn một nụ cười trắng sáng chỉ trong 20 ngày.
Mỗi sản phẩm làm trắng răng Crest 3D White đều đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng trắng hơn và thu hút hơn.

Q. Liệu tôi có thể giữ miếng dán lâu hơn chỉ dẫn để đạt được kết quả làm trắng tôt hơn không?

A. Không. Việc giữ miếng dán trên răng lâu hơn chỉ dẫn có thể dẫn đến tình trang răng nhạy cảm và/hoặc kích ứng nứu. Hãy chỉ sử dụng trong 30 phút đến 2 lần mỗi ngày đối với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid và Professional Effect (hoặc 5 phút một lần một ngày đối với Crest 3D White Gentle Routine hoặc Stain Shield).
Nếu bạn đang mong đợi kết quả làm trắng hiệu quả hơn nữa, có lẽ bạn muốn thử 2 dòng sản phẩm Crest 3D White 1 Hour Express và Crest 3D White Intensive Professional Effects.

Về Tổng Quan
Q. Sự khác nhau giữa miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects và những dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White khác?

A. Miếng dán làm trẳng răng Crest 3D White Professional Effects cung cấp cho bạn giải pháp làm trắng răng cấp độ chuyên nghiệp và hiệu quả kéo dài. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects cho cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng với công nghệ Advanced Seal. Dòng sản phẩm Crest 3D White Stain Shield làm trắng răng chỉ với 5 phút một lần mỗi ngày. Và dòng sản phẩm Crest 3D White Gentle Routine kết hợp làm trắng 5 phút một lần một ngày với lợi ích dành cho răng nhạy cảm.


Cách Duy Trì Nụ Cười Của Bạn
Q. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects sẽ tạo nên hàm răng trắng duy trì trong bao lâu?

A. Thời gian duy trì độ trắng của răng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thói quen uống cà phê, trà, nước giải khát có màu sậm, rượu hoặc hút thuốc lá.
Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects sẽ được dán trong 30 phút một lần một ngày trong vòng 20 ngày. Sau 20 ngày, bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng đạt mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả kéo dài.

Q. Làm cách nào để tôi duy trì được hàm răng trắng của mình?

A. Một khi hoàn tất quá trình làm trắng với dòng sản phẩm Crest 3D White Professional Effects, bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng của bạn với miếng dán 5 phút mỗi ngày, như Crest 3D White Stain Shield. Việc sử dụng những miếng dán hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành những mảng bám gây ố răng hàng ngày gây ra bởi những thói quen xấu khiến răng bạn ố vàng và kém thu hút.

 

Giải Pháp Tẩy Trắng Răng