Cách An Toàn Để Có Một Hàm Răng Trắng Hơn    

Cách An Toàn Để Có Một Hàm Răng Trắng Hơn

Nhiều người có mong muốn làm trắng răng đều muốn biết mức độ an toàn khi tiến hành làm trắng. Những sản phẩm thương mại hiện có trên thị trường đều an toàn và hiệu quả cho việc làm trắng răng. Nhưng để tối ưu tính an toàn của việc làm trắng răng, hãy quyết định mức độ làm trắng mà bạn mong muốn, rồi sau đó lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Làm Trắng Răng An Toàn: Nhiều Hơn Không Có Nghĩa Tốt Hơn

Những sản phẩm làm trắng răng Crest 3D White bao gồm những dòng miếng dán làm trắng răng khác nhau, và bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn của việc làm trắng răng với dòng sản phẩm bất kỳ trong số này nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn sử dụng. Tần suất bạn nên làm trắng răng phụ thuộc vào sản phẩm. Ví dụ, khi được sử dụng đúng, hiệu quả làm trắng của dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects có thể kéo dài đến 12 tháng sau một đợt sử dụng đầu tiên. Ngược lại, dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Stain Shield lại được thiết kế để sử dụng 5 phút mỗi ngày. Những miếng dán Crest này duy trì mức độ làm trắng răng an toàn và loại bỏ những vết ố vàng cứng đầu do cà phê, rượu vang và những loại thực phẩm khác.

Làm Trắng Răng An Toàn: Lâu Hơn Không Có Nghĩa Tốt Hơn

Một điểm mấu chốt khác về mức độ an toàn khi làm trắng răng – không giữ miếng dán răng Crest trên răng lâu hơn thời gian được đề xuất bởi nhà sản xuất. Bạn sẽ không thêm được lợi ích từ việc này, ngược lại răng bạn có thể có nguy cơ tăng tính nhạy cảm. Thay vào đó, hãy duy trì một nụ cười trắng sáng hơn này bằng kem đánh răng làm trắng Crest 3D White Glamorous, giúp loại bỏ 90% vết ố bám trên bề mặt răng do việc ăn uống hàng ngày.

(1) http://www.3dwhite.com/teeth-whitening/crest-3D-white-story.aspx
(2) http://www.prevention.com/health/health/health-concerns/the-dangers-of-teeth-whitening/article/28eb88dc78803110VgnVCM10000013281eac____/?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.