Giải Quyết Những Rủi Ro Của Việc Làm Trắng Răng    

Giải Quyết Những Rủi Ro Của Việc Làm Trắng Răng

Dù cho những mong muốn một nụ cười trắng sáng hơn, nhiều người vẫn lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra khi làm trắng răng. Hầu như không có một mối nguy nào của việc làm trắng răng khi kết hợp với sản phẩm không dùng hóa chất, như bàn chải đánh răng tự động, nhưng việc đánh răng đơn thuần sẽ không mang lại kết quả làm trắng như mong muốn. Sự phát triển của những sản phẩm làm trắng răng thương mại đã giúp cho nhiều người có cơ hội cải thiện được nụ cười và nét đẹp của mình, và dành một chút thời gian để tìm hiểu sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro tiềm ẩn của việc tẩy trắng răng.

Những Rủi Ro Đã Được Báo Cáo Về Việc Làm Trắng Răng

Những rủi ro của việc tẩy trắng răng thường rất hạn chế, đặc biệt nếu bạn sử dụng những sản phẩm thích hợp và làm theo chỉ dẫn. Một số rủi ro được báo cáo về việc làm trắng răng bao gồm tình trạng nhạy cảm của răng và kích ứng nứu. Những rủi ro này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng nếu sử dụng một sản phẩm làm trắng răng quá thường xuyên hoặc kéo dài thời lượng áp dụng hơn so với đề xuất của nhà sản xuất.

Tránh Những Rủi Ro của Việc Làm Trắng Răng: Hãy Bắt Đầu Với Sức Khỏe Răng Miệng Tốt

Để hạn chế một rủi ro bất kỳ của việc làm trắng răng, hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng bạn trước khi bạn bắt đầu một kế hoạch làm trắng răng. Hãy theo một chế độ chăm sóc răng miệng bằng cách đánh răng và súc miệng 2 lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa. Thêm nữa, định kỳ đến khám răng ở nha sỹ. Một trong những rủi ro tiềm ẩn của việc làm trắng răng là gây tổn thương cho cấu trúc bên trong răng do hoạt chất làm trắng răng xâm nhập vào một vết sâu răng chưa được trám hoặc được phục hồi lại.

(1) http://www.prevention.com/health/health/health-concerns/the-dangers-of-teeth-whitening/article/28eb88dc78803110VgnVCM10000013281eac____/#1
(2) http://www.prevention.com/health/health/health-concerns/the-dangers-of-teeth-whitening/article/28eb88dc78803110VgnVCM10000013281eac____/#3
(3) http://www.crest.com/dental-hygiene-topics/teeth-whitening-advice.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.