Hiểu Biết Về Tính An Toàn Của Làm Trắng Răng    

Hiểu Biết Về Tính An Toàn Của Làm Trắng Răng

Nếu bạn đang xem xét việc làm trắng răng, bạn có thể mún biết về tính an toàn của quy trình làm trắng răng. Việc hiểu biết về mức độ an toàn của việc làm trắng răng nên bắt đầu với việc hiểu cách thức sản phẩm làm trắng răng hoạt động. Độ an toàn của sản phẩm làm trắng răng được dựa trên thành phần tẩy trắng an toàn được sử dụng, thường là carbamide peroxide. Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ (ADA) cho phép nồng độ an toàn của hoạt chất làm trắng răng là 10% carbamide peroxide, và sản phẩm làm trắng răng chỉ thể hiện tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo chỉ dẫn đi kèm.

Sự Thực Về Tính An Toàn Của Việc Làm Trắng Răng

Sử dụng đúng là điều cần thiết cho tính an toàn của sản phẩm làm trắng răng. Những sản phẩm làm trắng răng với hoạt chất tẩy trắng, như miếng dán làm trắng răng, được thiết kế để loại bỏ những vết ố vàng bên ngoài lẫn bên trong răng một cách an toàn khi sử dụng theo chỉ dẫn đi kèm. Những vết ố vàng răng bên trong là những vết ố gây ra bởi tổn thương răng, hoặc bởi thuốc uống, sử dụng fluor quá mức, và do quá trình lão hóa. Những vết ố bên ngoài là những vết ố răng gây ra bởi sự tích tụ theo thời gian với thức phẩm và khói thuốc.

Nghiên Cứu Về Tính An Toàn Của Việc Làm Trắng Răng

Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Journal of the Canadian Dental Association (J. Can. Dent. Assoc. 2000;66:421-6) đã cho thấy mức độ an toàn của sản phẩm làm trắng răng có thể ảnh hưởng bởi độ pH của sản phẩm đó, tuy nhiên cũng cần thêm nhiều nghiên cứu chuyên sâu hơn. Nghiên cứu của các nhà khoa học Canada về tính an toàn của việc làm trắng răng đã nhận thấy rằng độ pH thấp thường liên quan nhất đến hàm lượng cao của hoạt chất tẩy trắng vốn không thường thấy ở những sản phẩm làm trắng răng thương mại.

(1) http://www.webmd.com/oral-health/guide/teeth-whitening
(2) http://www.ada.org/prof/resources/positions/statements/whiten2.asp
(3) Vogel R. Intrinsic and extrinsic discolouration of the dentition: A review. Journal of Oral Medicine 1975;30:99-104 (cited in Crest 3D White information)
(4) http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/11040525?itool=EntrezSystem2.PEntrez.Pubmed.Pubmed_ResultsPanel.Pubmed_RVDocSum&ordinalpos=1

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.