Hướng Dẫn Làm Trắng Răng An Toàn    

Hướng Dẫn Tẩy Trắng Răng An Toàn

Tẩy trắng răng một cách an toàn sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn làm theo những hướng dẫn đơn giản sau đây:

Bắt Đầu Đúng

Việc làm trắng răng an toàn nên bắt đầu với một hàm răng khỏe mạnh. Hãy đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ lỗ sâu răng nào chưa được trám, hoặc răng hư chưa được phục hồi, sau đó bạn có thể tiến hành làm trắng răng an toàn mà không phải lo lắng về bất kỳ hư hại nào đến cấu trúc bên trong răng của bạn.

Làm Theo Hướng Dẫn

Làm theo những hướng dẫn kèm theo sản phẩm làm trắng răng và bạn sẽ có một trải nghiệm làm trắng răng an toàn. Hãy sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn, về thời gian áp dụng được đề xuất.

Sản Phẩm Hỗ Trợ

Bạn có thể sở hữu được một nụ cười trắng sáng hơn với những sản phẩm làm trắng răng an toàn khác, như kem đánh răng làm trắng hoặc nước súc miệng làm trắng. Ngoài ra, những cây bàn chải đánh răng tự động cũng là những sản phẩm hỗ trợ làm trắng răng an toàn. Những cây bàn chải đánh răng này có thể giúp tăng cường độ trắng của răng bằng cách ngăn ngừa hình thành các mảng ố vàng răng do ăn uống hàng ngày.

Nói Không Khi Bạn Chưa Đủ Điều Kiện

Hầu hết sản phẩm làm trắng răng tại nhà đều được đề xuất dành cho người lớn và người thành niên từ 12 tuổi trở lên. Nếu bạn chưa tròn 12 tuổi, đang có thai, hoặc nếu bạn có những vết sâu răng chưa trám, viêm nứu, hay những vấn đề nha khoa khác, hãy gặp nha sỹ trước khi trải nghiệm làm trắng răng.

Lựa Chọn Sản Phẩm Phù Hợp Để Làm Trắng Răng An Toàn

Những sản phẩm làm trắng răng khác nhau có hàm lượng hoạt chất làm trắng khác nhau. Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm làm trắng răng trước đây, cách tốt nhất để làm trắng răng an toàn là bắt đầu với một sản phẩm làm trắng răng có hàm lượng chất làm trắng thấp. Nếu bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề gì với tình trạng răng nhạy cảm, thì hãy thử với sản phẩm có mức độ làm trắng cao hơn.

(1) http://www.crest.com/dental-hygiene-topics/teeth-whitening-advice.aspx
(2) http://www.webmd.com/oral-health/healthy-teeth-9/teeth-whitening-safety

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.