Làm Thế Nào Để Tránh Những Rủi Ro Từ Việc Làm Trắng Răng    

Đừng Thử Tại Nhà: Tránh Phương Pháp Gia Truyền và Mẹo Dân Gian

Những rủi ro của việc làm trắng răng từ sản phẩm thương mại rất hiếm xảy ra nếu bạn làm theo chỉ dẫn sử dụng. Tuy nhiên những phương pháp gia truyền và mẹo dân gian cho thể có những rủi ro đáng kể. Hãy nhớ một câu thành ngữ nói rằng: Nếu một điều gì đó nghe có vẻ quá tốt đến mức khó tin, thì nó khó có thể xảy ra.

Tính Axit và Rủi Ro Làm Trắng Răng

Một trong những rủi ro của việc làm trắng răng kết hợp với những sản phẩm gia truyền là gây tổn tại cho men răng. Ví dụ, bạn có thể từng nghe nói về việc sử dụng nước chanh để làm tóc mượt hơn “một cách tự nhiên”. Nhưng có nhiều rủi ro – axit trong nước chanh (và những sản phẩm có tính axit khác) có thể làm suy yếu hoặc làm tổn hại tóc. Tương tự, một số sản phẩm gia truyền có thể mang lại hiệu quả mong muốn, nhưng đồng thời cũng làm tổn hại dần men răng. Để giảm rủi ro của việc làm trắng răng, cách tốt nhất là không sử dụng những sản phẩm gia truyền hay mẹo dân gian. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng một nụ cười trắng sáng và khỏe mạnh có thể cải thiện được vẻ bề ngoài của bạn và tăng sự tự tin của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân. Do đó, không có lý do gì để e ngại những rủi ro nếu bạn muốn một nụ cười tỏa sáng, mà cách thực hiện lại an toàn.

Hướng Đến Lợi Ích Phù Hợp Nhu Cầu Của Bạn Và Tránh Những Rủi Ro Từ Việc Làm Trắng Răng

Đâu là cách đúng để tránh những rủi ro của việc làm trắng răng nếu bạn muốn làm trắng răng tại nhà? Hãy chọn những sản phẩm thương mại uy tín. Đảm bảo bạn đã đọc kỹ thông tin in trên bao bì và hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ tìm thấy được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và giúp bạn tránh được những rủi ro từ việc làm trắng răng. Hãy giữ những kỳ vọng của mình theo hướng thực tế, và đừng quá làm dụng một sản phẩm vì bạn nghĩ nó không hoạt động đủ nhanh.

(1) http://www.prevention.com/health/health/health-concerns/the-dangers-of-teeth-whitening/article/28eb88dc78803110VgnVCM10000013281eac____/
(2) The Impact of Whiter Teeth on Key First Impressions 2007 Survey, Kelton Research (cited in Crest 3D White information sheet)
(3) http://www.crest.com/dental-hygiene-topics/teeth-whitening-advice.aspx

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.