Làm Trắng Răng An Toàn Tại Nhà    

Làm Trắng Răng An Toàn Tại Nhà

Lựa chọn làm trắng răng an toàn không có những hạn chế như điều trị làm trắng răng bạn tiến hành với nha sỹ. Nhiều sản phẩm làm trắng răng tại nhà sẵn có trên thị trường, và an toàn khi sử dụng theo hướng dẫn đi kèm. Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ (American Dental Association – ADA) đã phân loại những sản phẩm làm trắng răng an toàn thành 2 nhóm – nhóm tẩy trắng răng và nhóm dựa vào tác nhân lý hoặc hóa học.

Hiểu Biết Rủi Ro và Làm Trắng Răng An Toàn

Biết được tác dụng phụ có thể xảy ra là bước đầu tiên để làm trắng răng an toàn. Hiệp hội ADA đã chỉ ra những tác dụng phụ thường thấy nhất là tình trạng răng nhạy cảm và kích ứng nứu. Tuy nhiên, những triệu chứng này thường xảy ra tạm thời. Tình trạng răng nhạy cảm thường xảy ra vào lúc bắt đầu làm trắng răng, và cũng thường thuyên giảm theo thời gian.

Hướng Dẫn Làm Trắng Răng An Toàn

Để giảm được rủi ro răng nhạy cảm khi làm trắng răng tại nhà, hãy chọn một sản phẩm làm trắng răng an toàn với hàm lượng hoạt chất làm trắng không quá 10%. Tình trạng kích ứng nứu từ sản phẩm làm trắng răng thường xảy ra nếu bạn sử dụng khay làm trắng không thích hợp. Bạn có thể giảm được rủi ro từ kích ứng nứu bằng cách lựa chọn sử dụng miếng dán làm trắng răng vốn được thiết kế an toàn hơn cho răng của bạn. Một lựa chọn khác là sử dụng kem đánh răng làm trắng trong một vài tuần đầu để biết phản ứng của răng và nứu, rồi sau đó quyết định có nên sử dụng những sản phẩm làm trắng răng khác hay không. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm làm trắng răng, và chỉ sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn đi kèm. Để biết thêm thông tin về làm trắng răng an toàn và chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xin vui lòng truy cập website: www.crest.vn hoặc www.crest.com.vn.

Dùng Sản Phẩm Làm Trắng Răng An Toàn Một Cách Nghiêm Túc

Trong trường hợp hiếm, sự hư hại răng vẫn xảy ra thậm chí khi bạn đã làm theo đúng quy trình làm trắng răng an toàn. Tuy nhiên, những vấn đề nghiêm trọng nhất có khả năng xảy ra nếu bạn đang bị viêm nứu hoặc sâu răng mà chưa được chữa trị. Nếu bạn không chắc chắn về tình trạng răng của mình, hãy đi khám nha sỹ để xin lời khuyên về những lựa chọn làm trắng răng an toàn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng ngay cả những sản phẩm làm trắng răng an toàn cũng sẽ không có hiệu quả với những vết trám răng đã ngả màu hoặc cầu nối răng.

(1) http://www.ada.org/prof/resources/positions/statements/whiten2.asp
(2) http://www.crest.com/dental-hygiene-topics/teeth-whitening-advice.aspx
(3) http://www.whitestrips.com/whitestrips-facts/how-to-use-crest-whitestrips.jsp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.