Lường Trước Khả Năng Tác Dụng Phụ Của Việc Làm Trắng Răng    

Hiểu Biết Về Tác Dụng Phụ Tiềm Ẩn Của Việc Làm Trắng Răng

Tác dụng phụ của việc làm trắng răng thường chỉ giới hạn ở tình trạng răng nhạy cảm và kích ứng nứu. Tuy nhiên, cũng cần thiết để hiểu biết về những tác dụng phụ của việc làm trắng răng liên quan đến những sản phẩm khác nhau. Ngay cả việc tẩy trắng răng chuyên nghiệp cũng có thể gây ra tác dụng không mong muốn.

Lường Trước Rủi Ro Làm Trắng Răng

Trước khi bắt đầu làm trắng răng, hãy xem xét những tác dụng phụ tiềm ẩn từ việc làm trắng răng liên quan đến những sản phẩm và quy trình điều trị này:

  • Bàn Chải Đánh Răng và Chỉ Nha Khoa: Những sản phẩm không dùng đến thành phần hoạt hóa để giúp răng trắng sáng, như bàn chải đánh răng tự động và kem đánh răng làm trắng, đều gây ra rất ít tác dụng phụ.
  • Miếng Dán Làm Trắng Răng: Những tác dụng phụ tiềm ẩn liên quan đến sản phẩm miếng dán làm trắng răng có thể bao gồm tình trạng kích ứng nứu và răng nhạy cảm.
  • Khay làm trắng răng: Tác dụng phụ tiềm ẩn của việc làm trắng răng liên quan đến khay làm trắng được sử dụng tại nhà hoặc quy trình chuyên nghiệp có thể bao gồm tình trạng răng nhạy cảm, và kích ứng nứu nếu hoạt chất làm trắng bị rò rỉ ra ngoài khay.
  • Tẩy Trắng Bằng Chiếu Đèn Laser: Quy trình làm trắng răng bằng đèn laser ở phòng nha sỹ có thể gây ra những phản ứng phụ tương tự như với khay làm trắng răng, vì gel làm trắng được áp dụng lên răng trước khi tiến hành chiếu đèn laser.

Giảm Rủi Ro Từ Việc Làm Trắng Răng

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chính bạn khỏi tác dụng phụ của việc làm trắng răng là chọn những sản phẩm chất lượng, như miếng dán làm trắng răng với thiết kế phù hợp với răng của bạn. Và hãy đảm bảo mình làm theo hướng dẫn ghi trên sản phẩm để giảm tác dụng phụ của việc làm trắng răng.

Nguồn tham chiếu:

  1. http://www.prevention.com/health/health/health-concerns/the-dangers-of-teeth-whitening/article/28eb88dc78803110VgnVCM10000013281eac____/
  2. http://www.crest.com/dental-hygiene-topics/teeth-whitening-advice.aspx
  3. http://www.docshop.com/education/dental/cosmetic-dentistry/teeth-whitening/in-office/
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.