Tránh Những Rủi Ro Từ Việc Làm Trắng Răng    

Tránh Những Rủi Ro Từ Việc Làm Trắng Răng

Mối quan tâm về rủi ro từ việc làm trắng răng khá phổ biến. Nhưng nếu được sử dụng đúng, những rủi ro làm trắng răng cả về ngắn hạn lẫn dài hạn đều rất hiếm.

Để giảm rủi ro từ việc làm trắng răng, hãy lưu ý những thông tin sau đây:

Dị ứng. Hãy đảm bảo đọc thông tin trên bao bì sản phẩm làm trắng để tránh những mối nguy tiềm ẩn. Nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào, thì không nên sử dụng sản phẩm, và hãy nói chuyện với nha sỹ của bạn về những lựa chọn an toàn. Cũng vậy, đừng quên rằng kem đánh răng làm trắng và nước súc miệng cũng là lựa chọn khả thi ít rủi ro hơn những sản phẩm làm trắng, và chúng có thể giúp bạn cải thiện nụ cười của mình một cách an toàn.

Kỹ thuật. Nếu bạn đang sử dụng những miếng dán làm trắng răng, hãy đảm bảo bạn áp dụng chúng đúng cách. Việc áp dụng đúng sẽ giảm rủi ro cho việc làm trắng răng như tình trạng răng nhạy cảm và kích ứng nứu.

Sức khỏe. Hầu hết những rủi ro nghiêm trọng từ việc làm trắng răng có thể xảy ra nếu như bạn sử dụng sản phẩm khi bạn có vấn đề về sức khỏe răng miệng. Nếu bạn bị viêm nứu, có lỗ sâu răng chưa trám, mũ chụp răng bị lỏng thì hãy giải quyết những vấn đề này trước khi bạn bắt đầu kế hoạch làm trắng răng của mình, và bạn sẽ tránh được những rủi ro từ việc làm trắng răng.

Nghiên Cứu Giảm Vấn Đề Rủi Ro Làm Trắng Răng

Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Hiệp Hội Cochrane Collaboration đã nhận thấy rằng những rủi ro từ việc làm trắng răng khi sử dụng ngắn hạn thường chỉ là tình trạng răng nhạy cảm và kích ứng nứu nếu sản phẩm làm trắng được sử dụng không đúng cách. Nghiên cứu đã tiến hành đánh giá khay làm trắng sử dụng gel, miếng dán làm trắng răng, và lớp phim làm trắng được sơn lên răng, nhưng không đánh giá kem đánh răng làm trắng. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho biết cần tiến hành nhiều nghiên cứu về mặt lâu dài để đánh giá chính xác hơn những rủi ro từ việc làm trắng răng hay những vấn đề an toàn.

(1) http://www.medicinenet.com/teeth_whitening/article.htm
(2) http://www.cochrane.org/reviews/en/ab006202.html

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.