Những điều kiện đặc biệt    

Những điều kiện đặc biệt

Q. Liệu có ổn không khi sử dụng sản phẩm làm trắng răng với thuốc được kê toa?

Nếu bạn đang thắc mắc liệu sử dụng sản phẩm này có xung đột với thuốc bạn đang uống, hãy kiểm tra với chuyên gia sức khỏe, nha sỹ, hoặc dược sỹ của bạn.

 

Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng khi tôi bị sâu răng không?

Nếu bạn có một vết sâu răng chưa được trám lại, chúng tôi không khuyến khích sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White. Hãy đi kiểm tra với nha sỹ trước khi sử dụng một sản phẩm làm trắng răng nếu bạn đang có nhu cầu khám răng.

 

Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng khi tôi dùng niềng răng?

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White không nên được áp dụng cho răng được niềng vì miếng dán sẽ chỉ làm trắng được phần răng tiếp xúc với gel làm trắng.

Vì niềng răng che một một phần bề mặt răng nên chỉ những phần răng lộ ra mới được làm trắng, do đó răng bạn sẽ không trắng đồng đều khi niềng răng được gỡ ra. Thêm nữa, chất kim loại trong niềng răng có thể bị oxi hóa và thay đổi màu.

 

Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng khi tôi bị nhiễm một số bệnh quanh răng?

Không sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White nếu bạn có bệnh quanh răng. Hãy nói chuyện với nha sỹ về việc điều trị bệnh này trước, trước khi bạn xem xét đến việc làm trắng răng.

 

Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng khi tôi có mang hoặc cho con bú?

Mặc dù chưa có một bằng chứng nào về việc miếng dán làm trắng răng Crest 3D White gây nguy hại khi được sử dụng bởi phụ nữ đang có mang hoặc cho con bú, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn hãy tư vấn với bác sỹ của bạn trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White.

 

Q. Liệu miếng dán làm trắng răng có loại bỏ được những vết ố gây ra do nhiễm fluor?

Chưa có dữ liệu nào về hiệu quả của miếng dán làm trắng răng Crest 3D White lên những người bị ố răng do nhiễm fluor. Nếu bạn mắc phải, hãy tư vấn nha sỹ của mình trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White.

 

Q. Liệu miếng dán làm trắng răng có loại bỏ được những vết ố gây ra do kháng sinh Tetracycline?

Hầu hết răng với những dạng ố này sẽ không làm trắng như răng với vết ố vàng thông thường. Vì hầu hết vết ố đen hoặc xanh xám gây ra bởi một số loại thuốc nhất định được uống trong quá trình phát triển của răng. Những loại ố răng này nằm sâu trong răng cũng như bề mặt men răng. Chúng tôi khuyến khích bạn thảo luận vấn đề này với nha sỹ của bạn.

 

Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng nếu tôi có răng giả, mũ răng, trám răng, hoặc những dạng phục hồi răng khác?

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White không gây hại hoặc làm trắng những dạng phục hồi nha khoa này. Miếng dán làm trắng răng sẽ chỉ làm trắng được răng tự nhiên, do vậy nếu bạn có bất kỳ những dạng phục hồi nha khoa này ở hàng răng cửa, có thể sẽ có khác biệt về màu sắc răng thấy được giữa phần phục hồi nha khoa và những răng được làm trắng hơn của bạn. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White được thiết kế để làm trắng chỉ với những răng sẽ thể hiện ra lúc bạn cười. Vì thế, nếu bạn có những dạng phục hồi răng ở những răng hàm bên trong, sự khác biệt về màu sắc sẽ không thể thấy được.

 

Q. Dán răng veneer là gì?

Dán răng veneer, hay còn gọi là dán răng sứ veneer, là những lớp dán mỏng bằng sứ dính liền vào mặt trước của răng để giúp cải thiện thẩm mỹ cho một răng đơn lẻ. Miếng dán răng sứ veneer thường được sử dụng bởi các nha sỹ như một cách để thay đổi về mặt thẩm mỹ cho răng vốn đã bị đổi màu, mòn, sứt mẻ hoặc lệch.

 

Q. Mũ răng là gì?

Giải pháp tăng cường thân răng liên quan đến dùng một mũ sứ để bọc răng lại. Điều này có nghĩa là mũ răng đóng vai trò như một thanh nẹp gắn một răng lại với nhau. Đây là một tính năng rất quan trọng của mũ răng và khiến chúng rất có giá trị cho nha sỹ khi muốn phục hồi một răng bị sâu nặng.

 

Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng khi tôi bị sâu tủy răng?

Vì vị trí và mức độ của một xử lý nha khoa thế này rất khác nhau giữa những cá nhân với nhau, chúng tôi khuyến khích bạn tham vấn với nha sỹ của mình trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.