Về khả năng nhạy cảm    

Về khả năng nhạy cảm

Q. Tôi sẽ làm gì nếu miếng dán làm trắng răng gây kích ứng nứu hoặc khiến răng nhạy cảm?
Như với bất kỳ hệ thống làm trắng răng nào chứa peroxide, khả năng nhạy cảm nứu / răng có thể xảy ra tạm thời khi sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White. Một số người có thể trải qua răng nhạy cảm hoặc kích ứng nứu khi sử dụng những sản phẩm làm trắng này. Nếu tình trạng nhạy cảm răng hoặc nứu xảy ra đáng kể, hãy thử sử dụng miếng dán cách ngày (có thể 2 ngày / lần). Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, hãy ngưng sử dụng.
Việc sử dụng một sản phẩm làm trắng răng với răng đã nhạy cảm có thể gia tăng thêm mức độ kích ứng vốn bình thường bạn đã trải qua. Nếu bạn có vấn đề về răng nhạy cảm, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Gentle Routine dành cho răng nhạy cảm với việc làm trắng.
Những yếu tố khác có thể đóng góp cho vấn đề nhạy cảm

1) đánh răng quá mạnh và / hoặc hơn hai lần mỗi ngày,

2) sử dụng loại bàn chải đánh răng có lông cứng sau khi làm trắng răng

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng một loại bàn chải có lông mềm để tạo độ êm ái hơn khi đánh răng. Việc đánh răng với kem đánh răng bảo vệ Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield kết hợp với làm trắng răng bằng miếng dán có thể giúp bạn khắc phục một phần nhạy cảm.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)
Về khả năng nhạy cảm, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Crest 3D White products Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tốt Nhất
Tìm hiểu các dòng miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.