Giới thiệu về Crest   

Crest là thương hiệu đã liên tục thúc đẩy quá trình cải thiện sức khỏe răng miệng kể từ khi được thành lập vào năm 1955. Ngày nay, Crest là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất về hàng tiêu dùng gia đình, một giá trị luôn được củng cố bằng các chứng nhận sản phẩm bởi Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA). Thêm nữa, Crest luôn tuân thủ các điều luật và quy định của FDA. Mục tiêu của Crest là thương hiệu dẫn đầu trong việc theo đuổi đam mê về một chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện để mọi người đều có thể sở hữu một nụ cười đẹp rạng rỡ và khỏe mạnh cho cuộc sống của mình.

Lịch Sử Crest
Đầu những năm 1940, hãng Procter & Gamble (P&G) đã bắt đầu một chương trình nghiên cứu tìm kiếm những thành phần để bổ sung vào kem đánh răng có thể giúp giảm nguy cơ sâu răng. Vào lúc đó, số người Mỹ bị sâu răng ước tính khoảng 700 triệu trường hợp trong một năm, khiến cho căn bệnh nha chu trở thành một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất ở Mỹ. Năm 1950, Procter & Gamble thành lập một nhóm nghiên cứu dự án đứng đầu bởi Dr. Joseph Muhler tại Đại Học Indiana University để phát triển và thử nghiệm một loại kem đánh răng chứa chất fluor. Những kết quả thú vị thu được từ một nghiên cứu lâm sàn về kem đánh răng này đã cho thấy độ tuổi từ trẻ em đến 16 có tới 49% giảm sâu răng, và ở người lớn cũng thể hiện một mức giảm tương tự. Tiếp theo với thành công của nghiên cứu này, Crest với kem đánh răng Floristan đã phát hành trên một số thị trường thí điểm vào năm 1955, theo đó mở rộng trên phạm vi toàn quốc gia Mỹ vào tháng 01/1956.
Năm 1960, Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) đã xác nhận rằng Crest hiệu quả trong việc ngăn ngừa sâu răng. Và đến năm 1962, Crest đã trở thành thương hiệu kem đánh răng bán chạy nhất trong nội địa Mỹ.
Crest đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong cuộc cách mạng sức khỏe răng miệng kể từ khi được thành lập vào năm 1955. Năm 2005, Crest đã vui mừng kỷ niêmh 50 năm mang lại những nụ cười tươi rạng rỡ cho các gia đình trên toàn quốc.

Các Thành Tựu Đạt Được
Trong hai năm được sự chấp nhận của ADA năm 1960, doanh số bán Crest tăng gấp ba lần, đưa Crest dẫn đầu kem đánh răng bán chạy nhất tại Mỹ.
Năm 1976, Hội Hóa Học Hoa Kỳ (American Chemical Society) đã công nhận Crest với fluor là một trong 100 phát hiện vĩ đại nhất trong 100 năm qua.
Kem đánh răng Crest Pro-Health đã nhận được Dấu Chấp Nhận (Seal of Acceptance) của ADA dành cho các tính năng bảo vệ ngăn ngừa sáu điều kiện sức khỏe nha chu khác nhau: sâu răng, viêm nứu, mảng bám, nhạy cảm, ố răng, và hôi miệng.

Nghiên Cứu Đang Tiến Hành của Crest
Tháng 09/2006, Crest đã liên kết với tạp chí Scientific American để trình bày những thông tin toàn diện nhất cùng ý kiến của chuyên gia về mối quan hệ giữa sức khỏe răng miệng và sức khỏe của toàn bộ cơ thể, bao gồm cả những tác động tiềm tàng đối với các mô hình chăm sóc sức khỏe trong tương lai. Mối quan hệ đối tác này cho thấy Crest đang cam kết thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này.
Năm 2008, Crest và Oral-B, phối hợp cùng Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA), tài trợ một khảo sát về chăm sóc sức khỏe răng miệng của người Mỹ. Điểm nổi bật của các kết quả khảo sát (*) bao gồm:

  • Mặc dù 8/10 người Mỹ nói về việc chăm sóc cho răng miệng và nứu của họ là điều “hoàn toàn cần thiết”, thì chỉ có 1/3 trong số này nói họ đã thực hiện công việc chăm sóc răng miệng của họ một cách “rất tốt”.
  • Có đến 1/4 phụ huynh cho biết rằng con của họ chỉ thực hiện công việc chăm sóc răng miệng của chúng một cách “qua loa” hoặc “kém”.
  • Người Mỹ cho rằng nụ cười là đặc tính tự nhiên quan trọng nhất nhưng lại không nhận ra rằng một nụ cười đẹp không luôn là một nụ cười khỏe mạnh, mà còn ẩn chứa những nguy cơ về sức khỏe răng miệng. Hơn 1/3 người Mỹ cho biết:
  • Họ nghĩ chảy máu một chút lúc đánh răng là vấn đề bình thường (33%), tuy nhiên lại không phải vậy. Đây có thể là một dấu hiệu của bệnh về nứu hoặc một điều gì đó tồi tệ hơn.
  • Họ không nhận thức được rằng bệnh nha chu cần được chữa trị và không thể bỏ qua (33%).
  • Họ cũng không nhận thức được răng sức khỏe răng miệng kém có liên quan đến những điều kiện sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ, bệnh tim mạch và tiểu đường (37%).

(*) Tham chiếu nghiên cứu: “Chronology of important chemical and related events since 1876.” Chemical and Engineering News April 6th, 1976: pages 91-92.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.1/5 (73 votes cast)
Giới thiệu về Crest, 3.1 out of 5 based on 73 ratings

Gửi Lời Bình

Trả lời

Giải Pháp Tẩy Trắng Răng